philhealth

Hi mga mamsh baka may nakakaalam sa inyo ng process nung woman about to give birth ng philhealth.. May philhealth number po kasi ako ang problema lang wala pa siyang hulog and 7months na yung tummy ko, may nakapagsabi kasi sakin na di na daw pwede magamit pero nasabi rin sa lying in na pwede pa daw basta maghulog ng for 1year ang sabihin lang na watgb..

1 Reply

Sis meron sa philhealth magbayad ka ng 2400 good for 1yr para magamit mo pa sya. check google ung women about to give birth sa philhealth or better punta ka sa office para macheck mo rin. basta pwede yun sayang rin madiscount mo.