Crib for sale

Hi mga mamsh! Baka may interested sainyo crib for sale! Used once. Baby 1st ang brand. Rfs: may nabili kaming bagong crib Pm me for the price! Murang mura lang and bagong bago pa talaga. :)

Crib for sale
25 Replies

2800 po and shoulder nyo po ang sf wala pong damage and good as new po iyan, valenzuela po ang location and pwede po kayo magrequest ng actual vid :)

Buy & sell section po tayo magpost. Meron po mga topic selection dito sa App.

4y ago

Ah ok po noted po

wood po ba yung sahig ng crib na ganyan momsh?

hm mommy... at saang location nio

4y ago

2800 po valenzuela area po

kindly post po sa buy & sell

hm yan mamsh ?

4y ago

2800 po and shoulder nyo po ang sf wala pong damage and good as new po iyan

hm po?

hm? and location nyo po

4y ago

2800 po valenzuela area

kailan nabili?

how much po?