Bearbrand Jr.

Hello mga mamsh! Baby ko po is turning 2 years old this coming September 30th. Gusto ko po sana magswitch from Bonakid to Bearbrand Jr. For 3 days po dinahan dahan namin sya painumin ng Bearbrand and okay naman po. Yung poop nya and all yun nga lang lagi sya antok. Okay lang po ba na magswitch? Sa mga mommies po na Bearbrand Jr ang gamit okay naman po ba sya? First time mom here and first switch of milks. Please respond po thank youuu. #pleasehelp #theasianparentph #firstbaby

5 Replies

Ok po yan momsh actually sa toddler years support nalang ang milk po.. Kaya any brand of milk basta hiyang si baby ay ok.. Focus na kasi dapat sa Solid foods 😊

My son's milk is bear brand too. Until now. Okay siya and lumakas siya magsolid foods and appropriate din ang weight and height sa age niya.

ung first born ko bearbrand jr sya . ok naman di sya nagtae saa previous milk kasi nagloloko tyaan nya. we try Nido kaso aun di nya hiiyang

yes sis, ung baby ko from isomil 1-3 to similac tummymicare 1-3 to bearbrand jr, dun lang xa nahiyang kesa sa bonakid nido at lactum

Yes, bearbrand jr milk ng panganay ko. S26 siya before.

2y ago

Thank you sa response mamsh ❤️