Hemorhoids???

Mga mamsh,. ask q lang if sino may ka same case ng baby q shes 1yo & everytime na nag pupoop sya umiiyak npalitan na nmen milk nya from similac to enfa pero ganun pdn ang iyak nya bsta mag pupoop, then lately lang may nakita kming prang skintag sa mismong puwet nya, napa check up na nmen pero bnigyan lang sya ng cream pero wla changes hnd nman nwwala.. Meron ba may ka same baby q sa inyo, pa advice nman mga mamsh..thankyou #advicepls

1 Reply

with my baby, nagulat ako kasi parang nagkaroon siya ng almoranas one time nung nag exert siya ng effort na mag poop. my pedia said na it's because din na yung intestine nila is straight down, kapag lumalaki na sila tsaka lang it will curve. try giving her more water and ma-fiber also na pagkain para hindi sticky ang poop.