HELP PLS.

Hi mga mamsh, ask po anu po bang pde ko pang gawin kase ung ihi ko po is dilaw na dilaw sobrang lakas ko na po sa tubig fresh buko daw kaso wala naman akong mahagilap sa working place ko. Any suggestion naman po para maging normal ung ihi ko.

2 Replies

Baka naman ung dilaw na sinasabi mo is dahil sa pag inom ng vitamins? Madilaw din naman ihi ko dahil sa pag inom ko ng vitamins with iron and follic.

kung wala pong buko juice, water nalang po. lagi po kayong umiinom after nyo umihi, inom. mapapadalas nga lang po pag ihi nyo at bloated kayo.

5y ago

un nga mamsh e sobrang lakas ko na talaga sa tubig pero parang di nagbabago ung kulay niya e