Poop ni baby

hello mga mamsh.. ask lng po sana ako if normal lang kapag yung poop ni baby ay buo buo, curdled milk po. 2 months na po baby ko. S26 Gold po kc yung gatas nya dati. tapos pinalitan nanamin ng bona ngayon. hndi po ganun itsura ng poop nya nung s26 pa gatas nya. salamat po. #1stimemom #advicepls #firstbaby #theasianparentph

1 Reply

mommy better consult pedia. take a pic ng nappy nya with poop and and send sa pedia.

Related Articles