Baby car seat recommendation

Mga mamsh, ask lng po ako ng baby car seat na gamit nyo po. Anung brand po ito? How much po ang price range? Hanggang ilang kilos kya? Thank you po. #babycarseat #TAP #advicepls #theasianparentph

2 Replies

Wala kaming car seat momsh pero marami akong nabasang good reviews about Graco, meron silang car seat na newborn-around 5 yrs old pwede gamitin, pag baby pa lang meron nilalagay sa top then habang lumalaki si baby mau adjustments at extender sya.

4y ago

Thank you po. Search ko po un.

We use Graco kasi meron stroller and car seat na binebenta. The car seat can be used hanggang 3 years old.

Related Articles