7 MONTHS PREGGY

Hello mga mamsh ? ask lang sino po dito yung mga kagaya ko na 7months pregnant na hirap nadin sa pag kilos , sa pag tayo , at pag higa ? lalo na sa pag baling sa gabi ? yung feeling ba na lahat ng lakas mo ramdam mo yung sakit sa may pwerta or singit mo ? nakakatulong po ba yung belly support na pang pregnant ?? pa advise naman po #1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

same here hindi na din ako makatulog ng maayos and umaakyat acid ko 30weeks pregnant

Related Articles