Sana po masagot. Salamat

Hi mga mamsh, Ask lang po. Sa 4mos hanggang mag 9mos i-ultrasound pa po ba kada check up? Or check up lang then heart beat lang ni baby ang Ipapa-check kahit di na magpa- TVS ultrasound? Salamat po sa sasagot. Kala ko po kasi kada punta sa OB need magpa-ultrasound e. Salamat po Sana po masagot . Salamat #1stimemom #advicepls #pleasehelp

6 Replies

kapag yung ob mo sonologist na rin nasisilip nila yan di na need ng printout. ako nung nag 11 weeks (after 4wks bedrest pa yun ha) nagtaka ko kasi di na nya ko nitransV..pero sinilip na nya pala si baby and heartbeat thru my lower abdomen nakatapat yung parang doppler tapos may screen sya. tinuro nya sakin si baby okay nman na daw picturan ko nlang daw since yung goal nya siguro is yung strong heartbeat ni baby and silipin sya. tinanong ko pa nga kamusta po si baby. okay sya nakita ko sya ayan sya oh..just take a picture :) normal lang singil nya sakin that day check up fee lang hehe ayun nakampante nman ako. and back to work na rin. bed rest ako kasi mahina kapit nung first few weeks and nagmiscarry ako nung jan2021.