Sana po masagot. Salamat

Hi mga mamsh, Ask lang po. Sa 4mos hanggang mag 9mos i-ultrasound pa po ba kada check up? Or check up lang then heart beat lang ni baby ang Ipapa-check kahit di na magpa- TVS ultrasound? Salamat po sa sasagot. Kala ko po kasi kada punta sa OB need magpa-ultrasound e. Salamat po Sana po masagot . Salamat #1stimemom #advicepls #pleasehelp

6 Replies

Awww same yan din tanong ko pangalawang punta ko hindi ko na Transv-ultrasound sa january nalang daw so pano ko malalaman if okay lang baby ko? :(