Sana po masagot. Salamat

Hi mga mamsh, Ask lang po. Sa 4mos hanggang mag 9mos i-ultrasound pa po ba kada check up? Or check up lang then heart beat lang ni baby ang Ipapa-check kahit di na magpa- TVS ultrasound? Salamat po sa sasagot. Kala ko po kasi kada punta sa OB need magpa-ultrasound e. Salamat po Sana po masagot . Salamat #1stimemom #advicepls #pleasehelp

6 Replies

Ako after ng 7 weeks ultrasound ko next ko nasa 24th week yung ultrasound. Pero plan ko magpa ultrasound ng 18-20 weeks siguro. Gusto ko lang macheck si baby that time..

2y ago

I’m 12wks pregnant and laging naninigas puson ko. Grabe kasi anxiety ko these days tsaka sobrang wala akong appetite. Wala din akong ganang kumilos. Haven’t talked to my OB yet😔