breastmilk

Hi mga mamsh, ask lang po. Pag nagdefrost po ba ng breastmilk tapos hindi naconsume lahat, pede ko pa ba ulit irefrigerate? If ever po ilang days bago masira pag hindi nakafreeze. Thank you ?

14 Replies

No! Better thawing e sa fridge. din. Then salin mo yung nakoconsume ni baby sa bottle , the rest lagay mo sa fridge. Yung nasa fridge 1day lang shelf life. Yung nasalin mo sa bote na hindi naubos 4hrs lang shelf life. After 4hrs tapon mo na. The best bago mo ipadede kay lo mo tikman mo rin muna kung maasim

hindi po dapat frozen ung breastmilk... it last for 72 hrs. at kung magbibigay kay baby ung kaya nya lang po maconsume din add f kulang pa...

Ang alam ko kapag di nfreeser yung milk it only last for 4 hours. Pero kapag nafreeser it last for 8 hours

no bawal na mamsh.. dapat mainom siya within 4hrs..

Consume everything within 4 hours na po yan dapat.

no po once po na nathaw na ndi n pwede ibalik

bawal na iref ulit once naconsume na.

Refer ka sa attached image.

hmmm alam ko bawal?

Alam ko 24hrs lang