1st bakuna ni baby at 6 weeks

Mga mamsh ask lang po, nung nagpa bakuna po kayo ni baby sa center nung 6 weeks na sya, bumukol po ba yung part na pinag Injekan sa kanya? Yung para sa polio yata yan. Yung sa baby ko kasi bumukol eh till now. Normal lang po ba to? Share naman kayo mga mamsh. Thank you. #1stimemom #PolioVaccine #worriedmomma

7 Replies

hi mommy yes normal lng may bukol or matigas sa part ng tinurukan. advice nman sila kung ano dpat gawin just follow the instructions nlng po. until 3 months po yung vaccine na pentavalent

4y ago

no problem mamsh ☺️

ung bcg vaccine or ung bakuna sis bumubukol tlga siya, kaya advice ng pedia after injection cold compress every 3hrs, tpos kinabukasan hot compress.

Sakin sizts. Wala naman. Cold compress lang sis for 6hrs. Then next day after that sa morning pwde na warm compress.

sakin momsh wala naman. nag-apply kasi akong cold compress as per advised.

warm compress po mumsh. part ng naturukan.

Up