baby hair loss

hi mga mamsh, ask lang po normal po ba sa baby ang maglagas ang hair, nababahala po kasi ako, manipis lang buhok ng baby ko pero kung maglagas everyday talagang meron, johnsons lang nman po gamit ko sa knya mula noon,. 1 year and 2 months po siya and breastfeed,. sana po may makapansin at makasagot,. any advice pls. thanks po,. #advicepls #firstbaby #hairlossproblems

1 Reply

momshie try mo tanungin yung pedia ni baby mo. ganyan din baby ko nag lagas yung hair nya nag start nong 3mons old lang sya sabi naman nong pedia nya normal lang naman kc baby hair pa nya un sa awa ng Dios natubo naman na yung hair nya ngaun.