PagKain ng Sweetfoods

Hello mga mamsh ,ask lang po, nasa 32weeks na po ako at ang hilig ko kumain ng mga sweetfoods like chocolate, kadalasan mga dessert, at ang daming rice. pero hindi naman ganun kalaki ang tyan ko .posible po ba malaki si baby sa loob ng tyan ko mga mamsh? salamat po?

11 Replies

Naku iwas kana mommy. Im 37 weeks now, and miski sugar tinigil kona kasi last check kay baby masyado syang malaki para sa week nya (parang overweight) at dahil po un sa pagkain ko ng sweets. Ang lakas ko sa ice cream and chocolates. Kaya ayun iwas nako, hirap ma-cs pag lumaki si baby.

nkpag OGTT npo ba kyo mamsh. Kpag buntis ksi mataas tlga sa sugar so dpat medyo iwas iwasan na ntin yng mga matatamis dahil possible na magkaroon tyo ng gestational diabetes. Tiis tiis nlng muna saka na tyo bumawe kpg nalabas na si baby hehe

Me case kasi malaki tyan pero puro tubig pala at normal si baby.. Merun naman di ganun kalakihan pero puro bata.. Sa utz po makikita accurate size ni baby

ako 26 weeks binabawalan na ni ob ko kumain ng sweets and processed foods mataba na kasi ng 1 week si baby pero yung tiyan ko maliit lang 😊😊

Momsh, ako din. Sabi ni doc wag masyado sa sweets pero hindi rin nmn daw bawal basta konti lng..

next month pa po yung request ko. ano po ang normal size nung baby pag nasa 32weeks po ?

Opo momsh medyo bawas bawas ng onti tiis tayo mahirap ma cs pag sobrang laki ni baby

In moderation lang ma sa sweets masama din po mataas ang sugar.

Nagpaultrasound na po kayo? Makikita po du yung size ni baby.

Tikim2 lang po mommy wag lang sobra