Magkano nagastos nyo nung nagpaCS kayo?

Hi mga mamsh, ask lang po magkano nagastos nyo nung nagpaCS kayo?? 150k ksi pinapahanda saken ng OB ko. My alam ba kayo ospital around taguig city na mura lang pero private hospital? Iniisip ko ksi kung lilipat ako ng OB and hospital para makamura. Sa Medical Center Taguig ung OB ko. Thank you.#pleasehelp #advicepls

17 Replies

Sa Ace hospital po sabi nq OB ko 120k daw po doon sa kanila anq cs...

dito po samin sa taytay rizal, 50-60k lang yung pinapaprepare for CS.

2y ago

Sorry po, ito po ay private lying in clinic. Hindi po pala private hospital. Pero trusted and magaganda po reviews.

Dito po smin sa imus 85k pinahahanxa skin ni ob..

san po kau hospital sa taguig ni refer nq Oab nio po?

2y ago

yung medical center taguig na din po kasi ung pinakamalapit na ospital na dinudutyhan ng ob ko po e.

St. Jude around 95k kami

2y ago

Near feu manila

Sa st. John po sa calamba din nasa 80k to 100k

2y ago

sinong OB po kaya sa St.John pwde nyo marecommend sken?

35-40k depende sa room for cs

2y ago

saan ospital po?