NP 2 months old baby pure BF / CS q

Mga mamsh ask lang po if connected ba ‘tong nararamdaman ko kasi bagong panganak. Madalas ko pong nafefeel na parang lumilindol parang inaalog po minsan pag nakahiga ako akala ko luminlind na kasi parang naalog ako sa higaan tas pag ttnungin ko asawa ko if lumindol ba hindi naman daw Hindi naman po ako nahihilo mga mamsh pansin ko this past few days lagi ko nafefeel yun. May same case po ba ako dto. Thank you. respect post.

2 Replies

Nagtatake ka pa po ba mamsh ng ferrous? Inom ka po nun at baka mababa lang po dugo nyo gawa ng puyat

4y ago

Hindi na po mamsh pwede ba magtake kahit pure BF?

Consult po kayo with your OB. EBF din kami ni baby pero never ko naexperience yan.

4y ago

Sige po thanks :)