Hello mga mamsh. Ask lang po ako kung ano tong nasa mukha ni baby. 2 weeks napo siyang ganyang.

Post image
10 Replies

I think baby acne mommy. Normal po sa new born. No need to put anything kase kusa lang din po mawawala pero pwede mo lagyan ng breastmilk mo bago mo sya paliguan.

3y ago

Ilang months kaya to bago mawala? 2 weeks na kasi sa mukha ni baby

rushes yan mommy.. wag mo pong pahalikan si baby sa mukha o padapuan yung mukha nya ng buhok mo.. punasan mo lang po ng tubig.. tubig lang

Sabi po ng mama minsan po pag umiinom ng gatas ang baby tas napupunta sa mukha nya yung milk nagkakaroon ng ganyan.

rashes sis. aplyan mo po ng tiny remedies in a rash para mawala agad. all natural and super effective. #choosethebest

normal po yan sa mga newborn..wag mo papahiran ng kung ano2 lalo na at mukha yan...proper hygiene lang po,mawawala din yan

3y ago

Thank you mamsh

ganyan po talaga pag newborn momshie... yung panganay ko po nun ganyan din. natanggal ng kusa po

ganyan din anak ko ngayun, dati sa leeg ngayun nasa mukha na niya, ano ba kasi dapat sabon niya?

3y ago

Medyo na wala-wala na sa baby ko ngayon. Proper hygiene lang momsh. Wag din gumamit ng sabon. Mimsan nilalagyan ko ng johnsons cornstarch baby powder kasi para di mangati yung mukha ni baby

its normal po. mawawala din yan pero kapag dumami pa po, try to use lactacyd baby

Wag po pa halikan lalo na sa tatay baga may buhok or sa bigute makate kasi

skin melasma siguro pa pedia na po