Ultrasound Result?

Hi mga mamsh! Ask lang normal lang ba ung pagbubuntis ko? Baka may alam kung paano Ang pagbasa ng ultrasound results ko? Saka nagtaka ako Kasi expected ko is mag 6 weeks na kami ni baby bukas kaso nakalagay dito 4 weeks 0 day last March 18. Eh, last mens ko kasi is Feb 8? May possible Kaya nagkamali sa pagbasa ng ultrasound ko. Pasagot naman mga mamsh! Thank you. #FTM

Ultrasound Result?
11 Replies

Hindi po ba binasa ng OB nyo?

2y ago

Wala pong OB sa pinag ultrasound ko po parang online lang ata pag nakipag usap kay OB para basahin. Wala Kasi ako bale ung papa ko Ang kumuha at may pasok ako