ear

hello mga mamsh. ask lang , kasi msakit tenga ni bb ko,dhil sa sipon na d mkalabas nangyare nren to skanya nung 1mos old sya at bumalik ngaung mag 3mos na sya but dis tym mejo maga sya. nranasan din b to ng bby nyo? tia sa sasagot.

2 Replies

kung masakit tenga niya baka hindi sipon yan...baka nalagyan ng gatas...ipasuri mo na kaagad sis sa pedia niya

mamsh check up kase kung namaga ibig sabihin po may infectio