Philhealth

Hello mga mamsh ask kulang po may philhealth na ako pero hindi ku pa nahuhulugan by next month ku palang huhulugan ng pang 1year sana, pag nahulogan ku ba ng 1year bago ako manganak makaka avail ba ako sa philhealth?, I'm 19weeks pregnant

1 Reply

Hulugan nyo na Mamsh habang maaga pa. Yung iba kasi pag malapit na manganak di na napapayagang mag avail.

4y ago

ah ganun ba mamsh sige sige next week hulugan ku agad.. Thank you 😊 magkano kaya hulog ng isang taon?