4months tomorrow

Mga mamsh, ask ko lng if normal yung ganitong poop ni baby? Ngayon lng kase nangyari to na may parang black bits ung poop nya kaya nagwoworry ako. Ebf sya. Masigla naman sya, umiiyak lng pag matagal nkahiga. Paadvice pls ayon sa experience nyo. Thanks#advicepls #pleasehelp

4months tomorrow
9 Replies

Kung hindi naman po iritable si baby o walang dinaramdam/ iyakin, no need to worry mommy. Pero kung sa tingin niyo gusto niyong mapanatag pacheck niyo po sa pedia

bka my napainom po kau na vitamins with iron po.normal yan.

2y ago

ceelin w/ zinc lng po vitamins nya simula 2weeks po sya dhl reseta ng pedia nya. pero ngayon lng nagkaganyan poop nya

Better na ipacheck up mo po mommy

prng normal nman po

Up.

up!

Up!