anong month dumapa si LO nyo?

Hi mga mamsh ask ko lng anong month dumapa si LO nyo ?mine is 3 and a half palang dumapa na nakaka proud lng,kaya lng nakakatakot narin baka umikot ikot na sa kama at malaglag pero wag nman sana. Nakakatuwa makita milestone ni baby nataon pa na weekend at wala akong pasok gustk ko kasi ako lagi makakita lhat ng milestone nya even I'm still working .

2 Replies

Depende sa development ng baby yan. Ung elder.ko months 14 days dumapa sya. Ung sa kaibigan ko girl baby 5 months dumapa. Kaya dpende yan. Hayaan mo lang wag mo madaliin

4y ago

Tama. Kung pwde nga lang all the time anjan ka sa tabi nila kaso mahirap pag working mom.

same here momsh, 3 months din baby girl ko nung unang dumapa,

4y ago

Nakakaproud mamsh hehehehe

Related Articles