B a c k a c h e

Mga mamsh ask ko Lang sumakit din po ba katawan nyo habang nagpapabreastfeed po kayo? Lalo napo ung likod..kakapanganak ko lan din po Nung oct 6. Thank you po..

1 Reply

Breastfeeding kami ni l.o since day 2. Sumasakit din po ang likod ko lalo at CS din po ako.. Lagay po ng madaming unan sa likod at sa lap pang support para relax po katawan natin habang nagpapasuso... Iwas po ako sa pag lagay ng mga ointment kasi malalanghap po ni l.o 🙂