Acid and heartburn

Mga mamsh ask ko Lang , sino nakakaranas dito na pag nagtatake ng duphaston at isoxuprine humahapdi yung tyan and medyo nahihilo? Slightly open cervix po ako (1cm) ano po ba yung mga dapat diko kainin? At di dapat gawin? May UTI din po ako pwede po ba ako uminom ng Yakult??#advicepls #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

side effect po ng Duphaston yan. relax and take lots of water po. iwasan humiga agad after kumain