Change of edd

Hi mga mamsh 🤗 Ask ko lang no sino na po kaya sainyo naka encounter ng biglang change ng edd? I mean nag take ako kanina ng pangalawang Ultrasound ko and sa first ko ang edd ko po is Sept 27,2020 (21 weeks and 1 day as of may 18) and ngayon sa 2nd ultrasound ko edd ko naging October 25,2020 (26 weeks and 5 days as of today). Pano kaya yun? Ano kaya susundin kong edd? Naguguluhan kase ako. Sana may maka sagot TIA 😁

5 Replies

First transvaginal ultrasound po mommy ang pinaka accurate as per my OB na rin. Yung mga susunod na utz ay magbabase na lang ang EDD sa laki ni baby. :)

4y ago

First ko LMP EDD ko sis is Sept 27,2020 and sa EDD Ultrasound ko sis Oct. 13,2020. Ngayon naman sa second ultrasound hindi tinanong LMP ko sis tas ang lumabas na EDD ko ngayon ay Oct 25 na. Ano kaya susundin ko sis?

estimated lng yan sis... sa akin walang na tumga sa ultrasound.... TransV lng ang na tugma sa akin... just be ready lng in that coming days

nag iiba po talaga ang edd . ako din po ganyan una sept. 25 tas naging sept 28 pero mas accurate po ung LMP

Usually 1st ang basis or LMP. Pero parang ang laki po ng difference ng edd bet the 2 utz...

4y ago

un po ang reason bakit namove and edd mo to oct.25 kc maliit si baby for his age. sa mga ultrasounds po kc binebase ang edd sa weight ni baby. just like me, 34wks palang ako and dpat weight ni baby is 2.1kg. Sa last scan ko ang weight nya is 2.8 na na para sa 36wks na. Ahead sya ng 2wks kaya from Sept 23, namove ng Sept 5 due date ko. Pero syempre yung firat scan pa din masusunod which is ung Sept.23.

As per my OB ung pinakafirst utz daw po ang most accurate.