Palaging gutom..

Hi mga mamsh. Ask ko lang, since malapit na ko manganak, normal lang ba na laging gutom? Kasi nag babawas na ko ng kain pero, ilang oras lang gutom nanaman ako. Para akong nag lilihi na ewan. Heheheh thanky sa sagot.. natatakot naman ako kumain ng kumain kasi nga due ko na this Feb..#bantusharing #pregnancy #advicepls

1 Reply

Baka better, mommy, kung paonti-onting kain lang na mas frequent. Para di ka gugutumin :)

4y ago

Thankyou po ❤️