Teething na ba?

Hi mga mamsh. Ask ko lang sana. Napapansin ko kasi si lo medyo iritable these past few days. Minsan nagdedede lang sya tas bigla syang iiyak. Minsan sa kalagitnaan ng gabi iiyak din sya tas hirap sya ulit magsleep. Nahihilig na din sya na kagatin yung nipple ko habang nagdedede. Di kasi sya ganun dati. I'm worried kasi 3 and a half months pa lang po sya. Thanks po.

1 Reply

Check mo po gilagid nya baka nga po maaga sya mag ipin... Or pacheck up u na lang din sa pedia nya

5y ago

Yes po, tas may parang puti