Infant formula milk

MgA mamsh ask ko lang Sana Kung sino po nakapagtry nA ng Enfamil nA gatas para sa mga babies niyo.. Gusto ko Lang magkaron ng idea kung ano yung effects sa mga babies nyo at Kung magkano po yung Enfamil..

Infant formula milk
1 Reply

enfamil since 1month old. preemie si baby 35weeker. now mag 10months na sya sa june 10. sobrang active. ung development nia same lang sa full term babies. wala naman delayed sa milestones. hindi sya mataba, pero hindi po sakitin si baby kahit formula fed na sya mula 1month old. 😊