#1sttimemom

Hello mga mamsh. Ask ko lang po yung 12hours for 7days po ba tuwing umaga ko lang po ba iinumin yung gamot? Niresetahan na kasi ako gamot sa uti ko. Sana may makasagot🙏 thankyou!

#1sttimemom
1 Reply

hi po..2x a day po y.. ex. if ititake niyo po siya ng 6am..and next dose po ay 6pm.. 12 hrs. difference po.. kaya po 14 tablets lahat for 7 days kasi 2x a day siya itititake.. sana nka.help po😊

3y ago

opo meron po kaya niresetahan po ako ng gamot, nag woworry lang po ako kay Baby baka mapano kasi dami kona tinitake na gamot 😢

Related Articles