Blood Sugar test..

Hi mga mamsh, ask ko lang po.. sa mga nagtetest po ng sugar dito, pano po ang pagtetest nyo? Like daily po ilang beses? Ako po kasi ang sabi ni OB, halimbawa ngaun ang test ko is FBS, then bukas 2 hrs. after bfast naman, bale sa isang araw isang beses pero iba2ng oras lang.. kayo po b?

1 Reply

Once plang akong nagpa FBS sis nung 14 weeks ko tapos ang nxt daw na test ay sa 24weeks na ulit. Pinagfasting lang ako ng mga 8hrs.mas maganda sa gabi ka magfasting para tamang tama sa umaga pwde kana kunan ng dugo.