cs mommy

Mga mamsh ask ko lang po is it okay na mag spotting ako Kagit mag 3months palang ako sa sept 27 na nanganak nag stop yung bleeding ko nung aug 14

1 Reply

july 27 ka po nanganak, nag stop ung bleeding ng aug. 14 tama? tapos may spotting ka po this sept.? baka ka po stress or pagod ka momshie kaya ka nag spotting, or pwedeng sign din na malapit kana mag mens ulit. pa consult ka po sa ob pag di tumigil ung spotting.

5y ago

rest ka momshie baka di pa naghilom ung sugat mo sa loob..iwas ka dun magbuhat ng mabigat. kasi ako pag na sobrahan ko gumalaw sumasakit ung tahi ko eh