S-26 Gold

Mga mamsh, ask ko lang po. Ngchange po kami ng fm ni baby from similac to s26 gold kasi di siya dumidede masyado sa similac palaging may tapon. Sa s26 po ang lakas po nyang dumedede kaya nya ubusin ang 4oz in one feeding. I have read comments about s26 na tabain po ang baby na puro hangin. Is it true po? Can you share po your experience about s26 gold? My lo is now 3mos. old.

1 Reply

Nope. Sa baby ko kasi before enfamil sya then nagchange kami to s-26 and mas hiyang sya. Helathy naman sya and chubby din hehe. And di sya masyado malakas mag dede sa s-26 compare don sa enfamil parang di sya nahubusog. Hiyangan kasi sya.