Is ripe papaya good for pregnant woman

Hello mga mamsh ask ko lang po masama po ba sa buntis ang hinog na papaya , thanks sa mga sasagot.#pleasehelp Medyo worried lang sa mga kinakain #pregnancy

4 Replies

I remember noong 3-4months ako kumaen ako ng papaya madami talaga sinawsaw ko sa patis at suka pag ka gabe I feel nauseous na suka po ako nahihilo ako at dun ko lang na alala natural abortion po pala ang pineapple at papaya idk if true pero ako nung kumaen ako nyan sa dalawa na susuka ako

2y ago

It can cause miscarriage po pala so nasabi ko yun na natural abortion po yan its true na it can cause miscarriage.

Ok naman basta yung hinog na papaya.. yan din kasi kinakain ko pag constipated ako.. 13weeks preggy ako..

yes, kasi help yan s constipation. pero moderate lng pg consume. kht 1 small bowl keri n

Basta po yung hinog ok po yan. Yan din po kinakain ko lagi para hindi constipated.

2y ago

Yes po. Yung hilaw po ang hindi ok.