CAS (Congenital Anomaly Scan)

Mga mamsh, ask ko lang po magkano kaya ang pag pa-CAS? Need ko kc para malaman if may effect sa baby ko ang chicken pox ko nitong last July lang. Thanks po.?

12 Replies

Depende yun mommy sa kung san ka papagawa at package. Sa InMyWomb pag CAS in 2D P3,000 pero pag CAS in 3D is P4,000 raw po sa InMyWomb. Sa Saturday palang din ako papagawa pero tumawag na ako sa clinic nila.

2020 dito sa UMC ng la salle dasma. Iba2 ang price nag inquire ako sa iba 2500 ung kanila.

depende po sa hospital 5K din po kasi ung sa akin dati

4500 CAS with 3D/4D 🥰🥰🥰

Sa ob ko 1500 lang bulacan po

Salamat po mga mamsh😊

1600 cas ko nun

3316 medical city..

Sa akin po 2000 po

2155 sa akin