Delayed period

Hello mga mamsh, ask ko lang po lalo na sa mga naka same experience. ganito po kasi yun May 11,2020 yung first period ko after ko manganak nung July 9,2019 tapos nag do po kami ng mister ko nung May 10 tapos po nag cum sya sa loob tapos hanggang ngayon po June 13 wala parin po yung period ko. possible po kaya na mabuntis ako?

4 Replies

Mas mabuti po na magpregnancy test ka po para malaman kung buntis ka o hindi. Me chance pa din kasi mabuntis kahit na hindi pa nagkaron ng period after manganak. Ganon po ung nangyayari sa iba na nabubuntis agad after manganak kasi akala po nila di sila mabubuntis dahil di pa dinatnan. Though maliit ang chance, but still possible po mangyari.

Kung 2 days before ka nagkamens un nangyri eh malabo po kc hndi ka fertile non

4y ago

ay ganun po ba yun? EBF din po kasi ako expected ko po kasi yung June 11 ako magkakaperiod ulit so nag do kami nung june 10 dun nya nacum sa loob ko tapos 3 days nako di pa niregla 😕

There's a high chance momsh since sabi mo na nga na loob sya nag cum.

Yes po possible po. Try nyo po magPT

Related Articles