Prostegin-only pills

Hello mga mamsh ask ko lang po kung ano po ang iniinom ng mga mamsh dito na pure breastfeed sa baby nila mga brand ng family planning pills na para sa mga nag papabreasfeed po? At saan po kayo hiyang ni research kk kasi ang diane hindi daw pwede sa nag purong nag papasusong ina at pano po ito gamitin unang araw po kasi ng dalaw ko today oupunta po ako ng center bukas para humingi ng pills di na kasi ako pwede sa injectable hindi ako dinadatnan noon kapapanganak ko lng kay baby nung feb 14 po. Any recommendation po?

Prostegin-only pills
1 Reply

best to ask your OB or center sila magtuturo sayo ng ano at paano ang pills na pwede sayo.