29 weeks Kilo problem

Hello mga mamsh. Ask ko lang po if required ba talaga na kada check up is dapat tumataas ang Kilo. Lumalake naman ang tyan ko sabe ni doc parang big naman daw si bby Sa luob pero pag d tumataas ang Kilo ko nererequire nya talaga ako na dapat daw tumaas 2-3 Klos Sa next check up. Bat ganun? Dba nga po dat pnagddiet kana kase nasa 3rd trimester na. Normal lang ba talaga? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

1 Reply

Hinde naman issue ung timbang ko sa OB ko. Pag ok kasi size ni baby sa loob. Ok na din cia. Magkaka problem lng I think if maliit din si baby sa loob. Pero if normal size naman cia wala naman problem. Nagbawasan din kasi ako ng timbang kasi maselan din sa food. Every check up nababawasan timbang ko. Kasi meron ako gestational diabetes kaya hinde ako pede kain ng kain. Nung una nag worry din ako kasi imbes na madagdagan weight ko eh nagbabawas pa. Pero ok naman si OB ko kasi ok naman si baby sa loob. Every check up nag uultrasound kami. Kaya nakikita nia.