Nakunan pero nd nagparaspa

Mga mamsh ask ko lang po if may disadvantage ba pag hindi nagparaspa? Sabi ni doc sken choice ko daw yun either raspa o oral. Mas pinili ko oral. Sa tingin nio may natira pa kaya dun? Sabi kase ni doc ok na? Talaga keang ok na yun? Saka anong gagawen ko kase feeling ko nabibinat ako.masasakit mga katawan ko.

1 Reply

Yung OB ko kasi hindi daw nya agad nirerecommend ang D&C. Pinagtake nya muna ako medicine and need magpa transv after a week. Kung nakitang hindi pa rin malinis sa transv, saka daw nya ipapa-D&C. Sa case ko, okay naman ang result ng transv. Malinis na so no need to raspa. When ka nagmiscarriage? Pahinga ka muna. Wag muna magkikilos.

5y ago

Ok..thank u sis