Turning 39 weeks. FIRST TIME MOM

Hi mga mamsh, ask ko lang po. Ftm here, natural lang po ba na ganyan pa kataas tyan ko? Nakakaramdam po kasi ako ng pananakit ng balakang pati puson lalo na kapag hapon hanggang madaling araw and may discharge din po ako na parang gatas minsan naman parang sipon. Ano po kayang ibig sabihin nun?

Turning 39 weeks.
FIRST TIME MOM
1 Reply

normal lang naman pp ung parang gatas na discharge . monitor mo king my kasama ng dugo . always mag squatting din mkkahelp bumba ng tyan mo

1y ago

makakaraos din tayo nito mhie..hintay hintay lang ..