SSS MATERNITY BENEFITS

Hi mga mamsh, ask ko lang po employed po kasi ako sa isang company. So automatic po na yung makukuha ko sa mat1 ben. is papasok sa atm ko. Ito po questions ko, makukuha ko po ba yun kahit naka temporary yung status ko sa SSS? Salamat po

1 Reply

ang alam ko need muna ichange yung temporary status. ask your company about it.

1y ago

gaano po kaya katagal magpa change status? April na po kasi ako manganak, ang release po ng mat1ben ko 1 month before due