Ano po kaya ito

Mga mamsh ask ko lang po ano po kaya ito? Parang nagpalit balat yung sa may labi ni baby. Madami po sa taas ng labi nya. Hindi po sya gatas kasi nililinis ko po dila nya hindi po yan matanggal. 1 month palang po si baby and 2 weeks##pleasehelp #advicepls

Ano po kaya ito
1 Reply

yung dila ba nya may puti puti rin pero pag nilinis mo di nawawala o natatanggal? may tinatawag po kasi tayong oral thrush sa baby. nakukuya yun galing sa mommy lalo na kung breastfeeding at di madalas linisin ang nipples before or afyer dumede. or nabababad yung nipple or breast sa basang breastpads or bra.. nakikita yan usually s adila, sa cheeks sa loon ng bibig at sa labi. mas okay na ipacheck up po kung nababahala. para sigurado po.

10mo ago

Nawawala din po ba sya agad. Nadede naman po si baby.