Vitamins while breastfeeding

Hi mga mamsh! 😊 Ask ko lang po, ano kayang pwedeng itake na vitamins while nagpapa breastfeed? 11 months old na ang aking baby girl and direct latch sya ever since. Exclusive breastfeeding kumbaga. Sobrang payat kona kasi, and feeling ko sobrang laki na ng binaba ng timbang ko. Any suggestions po? Thank you po sa maka pansin. God bless!

1 Reply

Same tayo mumsh. Any multivitamins ang sabi ng pedia ni baby, like centrum. I'm taking stresstabs 😅👍

4y ago

Thank you mamsh! Try ko yan 😊