Baby bumps

Hi mga mamsh! ask ko lang po 24weeks na yung tyan ko baby bumps na po ba talaga yung nrramdaman ko na prang bglang may pumipitik na msakit sa loob ng tyan ko. first time mom here. wala po akong idea. ang alam ko kasi pag 7mos lang saka lang possible na magssipa yung bata sa tyan.

1 Reply

As early as 12 weeks daw nagstart na kumilos si baby pero hnd sya mahahalata kc mahina lng at maliit pa. Pero pagdating 4-5 months kumikilos na sya ang mahahalata mo na din.

Related Articles