Induced Labor

Hello mga mamsh, Ask ko lang na try niyo na ba ma induced kasi 40W na ako bukas at baka ma admit na I-induce daw ako. May sign na labor naman na ako kaso d sya tuloy tuloy sa true labor hanggat umabot na sa Due Date. Effective ba yung induce mga mamsh? Medyo natatakot ako at the same time excited kasi makikita ko na si Baby. 🥰 #pray4me #1stimeasmommy

5 Replies

sobrang sakit. tipong pra kng nsasaniban sa sakit.. di din ngprogress cm ko nun, na stuck sa 6cm.. kya na cs pdin