Baby Care Kit

Hi mga mamsh ask ko lang kung sino na nakabili online ng ganitong baby care kit? kamusta po quality? Suggest na rin po kayo ng online shop na meron nito, with cheapest price and good quality. Thanks!

Baby Care Kit
2 Replies

meron dn po nyan sis sa mga dept. store at puregold.. mas ok po looneytunes na brand or sesame street

4y ago

same price ba with those in online stores? nakakatakot magpunta ng mall ngaun e

ito sa akin. yan lang ung pinakamura kong nakita nun. maganda naman quality nya

4y ago

thank you mamsh visit ko yung account nun