Paninikip ng dibdib

Hi mga mamsh ask ko lang kung normal ba yung nkakaramdam ng paninikip ng dibdib tapos lgi lang sya sa left side nakirot. Wala nman po akong sakit sa puso. First time ko naramdaman to nung July then Aug 2 yta then ngayon ulit. Nung una at pangalawa medyo heavy pag hinga ko then ngayon makirot lang sya pero ok naman pag hinga. Then sabi saken ng midwife kapag umulit pacheck ako sa ob which is sa Aug 19 pa. Tapos ang remedy ko lng is nag lalagay ako ng yelo sa dibdib nagihing okay nmn sya after ilang mns. 10 weeks preggy here. TIA ?

2 Replies

Ako sis pag matagal pakikipag usap ko sa client minsan may ganyan ako, i ask din sa ob ko pag balik ko pero lahat kasi ng test ko ok result..

5y ago

Acidic din ako sis folic inom ko pero wala naman side effect sakin minsan lng siya ganun pag tuloy tuloy kausap ko sa phone

Wag mo ng hintayin yung Aug. 19 kung meron kang nararamdaman. Mabuti ng maaga pa lang macheck ka na.

5y ago

Sabi po naman po ng midwife ok naman raw kasi baka raw sa acid ko may ulcer mo kasi ako. Tapos papadouble check rin sa ob