babys hair fall

Mga mamsh ask ko lang kung normal ba talagang nag lalagas yung buhok ni baby? Going 4 months na po sya this coming august 4. Nababahala po kasi ako Ftm po ako

7 Replies

Si baby ko rin po noon naglagas din po yung hair niya at marami rin akong nakikitang hair sa unan niyo noon. Tumubo rin nan po mas makapal pa po yung tubo ng hair ni baby ko po.

Opo normal lang po mommy, ganyan din si baby ko and tutubo din naman po yan ulit 🙂

Yes, normal lang po mommy. Magsusubside din ang hair fall ni baby eventually.

yes po baby ko 2-4 months nalagas buhok. ngayon 9 months ang kapal na. 😁

Yes po, normal Lang hanggang nag 4 mos.

Thankyou mga mommies

Yes po