Natural way induce

Hi mga mamsh , ask ko lang kung isa sa natural way para ma induce ang makipag do sa asawa . Pa 40 weeks napo kasi ako sa nov 26 d paden ako nanganganak #advicepls #1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Replies

Sabi daw po nila pwede yan mommy.. Pero depende po kung maselan po pagbubuntis niyo po or hindi😊 konting tiis na lang po.. Lalabas din po si baby pag ready na siya😊

nakakatulong daw pag ang pag do lalo kapag malapit na manganak. nakakapagpadulas ang semen ng lalaki. sabi po yan sa seminar namin dati bago kami ikasal.