baby vision

mga mamsh, ask ko lang kung anong dapat gawin sa baby ko 4 months na niya pero di parin magfocus vision niya ang likot ng mata niya kahit magmake face kami di siya tumitingin samin. help naman mga mamsh thanks sa sasagot.

2 Replies

Try nyo po patayin yong ilaw nyo po sa gabi pag gising pa sya tapos po mag flashlight po kayo tapos po ispot nyo lang po sa dingding tignan nyo po kung masusundan nya. Pero pag hindi pa din po, pacheck up nyo na po si baby